โลกได้เปลี่ยนไปอย่างมากนับจากการพัฒนาอย่างต่อเนื่องของเครื่องยนต์ดีเซล มาเรียนรู้ว่าน้ำมันเครื่องเกรดรวมสมรรถนะสูงจากโมบิล เดลแวค ได้ถูกสร้างมาอย่างพิเศษสุด เพื่อตอบสนองการทำงานของเครื่องดีเซลยุคใหม่นี้อย่างไรบ้าง

 
คำถาม

คำถามที่ถูกถามบ่อยเกี่ยวกับน้ำมันเครื่องดีเซล และมาตรฐาน API และ CJ-4

รู้ลึกกับผู้เชี่ยวชาญ

อ่านบทความพิเศษเพื่อผู้ใช้โมบิล เดลแวค ที่เขียนโดยผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคของเรา พบหลากหลายเรื่องน่ารู้นับตั้งแต่คุณประโยชน์ของน้ำมันเครื่องเกรดรวม ถึงเทคนิคการใช้น้ำมันหล่อลื่นสำหรับรถแทรคเตอร์และรถพ่วง จนถึงทำอย่างไรเจ้าของ/ผู้ประกอบการ จึงจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากการลงทุนธุรกิจรถบรรทุก

ประวัติ

ข้อกำหนดมาตรฐานการปล่อยไอพิษของเครื่องยนต์ดีเซลบรรทุกหนักที่นับวันจะยิ่งสูงขึ้น ส่งผลให้ผู้ผลิตเครื่องยนต์ต้องค้นหาทางออกใหม่ๆ ที่ช่วยให้ผลิตภัณฑ์สามารถผ่านข้อกำหนดอันเคร่งครัดเหล่านั้นได้ โดยยังคงไว้ซึ่งพลังและประสิทธิภาพตามความต้องการของลูกค้าอีก

ทดลอง

เพราะเรารู้ซึ้งถึงสภาพแวดล้อมที่รุนแรงภายในเครื่องยนต์มลพิษต่ำ ไม่ว่าจะเป็นความร้อน กรด คราบเขม่า และตะกอนสกปรก โมบิลเดลแวค จึงเป็นถูกสร้างมาด้วยสูตรประสิทธิภาพชั้นยอด เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่เป็นเลิศในการทดสอบสำคัญๆ ของอุตสาหกรรมน้ำมันเครื่อง

ระบบหมุนเวียนไอเสีย

เครื่องยนต์ระบบหมุนเวียนไอเสีย EGR เป็นความท้าทายครั้งใหญ่ของเทคโนโลยีน้ำมันเครื่อง มาเรียนรู้ว่า ทำไมเครื่องยนต์ชนิดนี้จึงต้องการน้ำมันที่มีคุณสมบัติควบคุมการสันดาปได้ดียิ่งขึ้น ลดสภาพความเป็นกรดได้มีประสิทธิภาพ รวมถึงจัดการคราบเขม่าและตะกอนสกปรกได้อย่างดีเยี่ยม

ทดสอบจริง

ผลการทดสอบครั้งแล้วครั้งเล่า เทคโนโลยีของโมบิล เดลแวค ได้รับคะแนนเป็นอันดับสูงสุดเสมอ แต่การทดสอบที่แท้จริงนั้นเกิดขึ้นภายในชิ้นส่วนเครื่องยนต์ที่ถูกใช้งานย่างหนักหน่วงทุกวัน กล่าวได้ว่า โมบิล เดลแวค คือ ผู้นำอันดับหนึ่งมาอย่างต่อเนื่องในการทดสอบบนท้องถนนจริง